楼主: 清舞浪尖

【贺聆听水仙、Marcello上任】两首来自东南亚的极品忧伤CLUB旋律(试听已修复)

喜欢这样的音乐,谢谢楼主....

听一下,谢谢分享

看以看。听一听

很喜欢的声音~嘎嘎~

喜欢啊,感谢楼主

那女声听了好想哭 好动人的声音[T:7]

现场版本有杂音的感觉

老大,我错了!是高音质版本......

希望能提供新的音乐~~

小男孩的声音好动听,楼主顶了

忧伤的歌曲有忧伤的味道,各种类型的都要,嘿嘿

謝謝了~~ 支持您的發帖分享

要先下载听,不急

细细的听,真的很有味道.............忍不住想跟着哼几句,可惜哼不来![T:14]

评分

清舞浪尖 + 15 + 15 心情不好吗?怎么了

Đêm lao xao辗转之夜

Đêm đông lao xao, đêm đông nhớ ai?
辗转难眠的夜晚 它在思念着谁
Đêm đông cô đơn vắng ai?
孤单难眠的夜晚 谁已离开
Cơn mưa lao xao, cơn mưa nhớ ai?
绵绵不断的雨 它在思念着谁
Ôi, hạt mưa rơi khóc thầm!
哦,飘扬的雨珠深深地哭泣

Anh đang nơi đâu? Anh thương nhớ ai?
你现在在哪里啊,你在思恋着谁
Bao đêm cô đơn vắng anh.
已经多少个没有你的 孤单夜晚
Mong cho đôi ta, bên nhau mãi thôi!
希望我们啊,能够永远在一起
Cho hạt mưa rơi hết buồn
让雨水停止蔓延的悲伤..

Tình yêu như cánh chim trời vụt bay theo gió mãi trôi!
爱情若天空中飘零的鸟羽 瞬间随风而逝
Để bao thương nhớ âm thầm, thiết tha vô bờ
留下多少郁郁的思恋,无边的渴望
Đèn khuya có thấu hay chăng, lẻ loi tôi đang ngóng trông
午夜的灯光是否能沁入心房,孤单如我正在盼望
Thì mây mưa cứ trôi hoài, khát khao chờ mong
似过云雨枉然消逝,无限等待

Chợt nghe chư tiếng em cười, cỏ cây như muốn níu chân
忽然听见笑声,花草都要盎然
Nhẹ nâng câu hát ban đầu, dấu xưa tuyệt vời.
轻轻撩动最初的歌声,那时完美的伤痕.
Một mai anh sẽ quay về, bờ môi mang bao thiết tha.
有一天你将会回来,唇际带着无限的渴望
Bài ca in mãi trong lòng, sẽ không nhạt phai!
而印在我心里的歌,永远不会淡忘

评分

聆听水仙 + 10 + 5 莫非vanvan就是传说中的高手???~呵呵,